Vega Pro

Mã sản phẩm: MV11

Giá thị trường:

Giá bán:

Số lượng:


  Sản xuất tại Đức (độ cứng; Cứng)

Vega Pro là loại mặt vợt có cảm giác chắc chắn nhưng ổn định và độ xoáy tuyệt vời mà các cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu theo đuổi . Vega Pro mang lại hiệu suất và độ ổn định đáng kinh ngạc.

Ngoài ra, độ bền của Vega Pro được cải thiện đáng kể so với cao su Tenzo thông thường, vì vậy bạn
có thể sử dụng trong thời gian dài hơn và tiết kiệm chi phí hơn


Độ cứng: 47.5 Màu sắc: Đỏ / Đen Độ dày: 2.0 / MAX Keo tốc độ bị cấm 


 


Hyper Elasto là gì?
Cửa sổ tấn công hiệu quả là khoảng trống trên lưới mà bóng có thể đi qua để vào sân đối phương một cách an toàn khi thực hiện một đòn đánh lái với một lực nhất định. 
Bóng đi qua cửa sổ tấn công hiệu quả sẽ không đi vào sân đối phương và sẽ vượt qua đường cuối sân và ra ngoài. 

Công nghệ Hyper-Elasto cũng đang tập trung vào việc làm cho cửa sổ tấn công hiệu quả này lớn hơn. Nói cách khác, ngay cả khi đi qua vị trí cao hơn trên lưới, 
bóng vẫn an toàn đi vào phần sân đối phương, do đó tính linh hoạt khi thực hiện cú đánh lái rất cao và ít bỏ lỡ hơn, do đó người chơi có thể tự tin và mạnh dạn giải quyết trận đấu.


 


BIG WINDOW là gì?

Công nghệ Hyper-elasto là công nghệ mới vượt qua tất cả các công nghệ cao su có độ căng cao cho đến nay và
là công nghệ tiên tiến đồng thời mang lại hiệu suất xoáy cao, độ ổn định (cửa sổ lớn) và độ bền mạnh mẽ mà các cầu thủ đẳng cấp nhất thế giới theo đuổi  Mặt đế siêu đàn hồi
làm bằng 100% cao su tự nhiên có khả năng giữ và kéo bóng tuyệt vời,  bên trong có mức năng lượng cao nhờ công nghệ TENSOR. Cảm giác cầm bóng đáng kinh ngạc và xoay người mạnh là  trọng tâm của công nghệ HyperElasto. 

Ngoài ra, công nghệ Hyper-Elasto tự hào về độ bền vượt trội chưa từng có ở các loại cao su có độ căng cao thông thường. 
Cao su căng cao hiện tại có độ bền cao, hiệu ứng keo tốc độ tích hợp không đầy đủ và, nếu vượt trội hơn 
trước, có một vấn đề là độ bền và tuổi thọ nếu bạn thiếu hiệu ứng keo tốc độ tích hợp một cách trung thực. 

Tuy nhiên, vào năm 2010, công nghệ HyperElasto mới được giới thiệu đang giữ hai con thỏ cùng một lúc, tái tạo hiệu ứng speedglu và cải thiện độ bền. 
Cao su Hyper-Elasto là loại cao su không chỉ có hiệu suất quay tuyệt vời mà còn có độ bền cao và hiệu ứng căng bên trong mạnh mẽ.

 

 


 

 


Carbosponge là gì? 
Carbo Sponge là miếng bọt biển ban đầu của Exiom tạo ra một cuộc cách mạng về hiệu quả năng lượng thông qua một khái niệm hoàn toàn mới. Carbosponge, đặc trưng bởi màu đen đậm, 
không chỉ độc đáo về màu sắc, mà  bản thân thành phần của miếng bọt biển cũng hoàn toàn khác biệt so với bọt biển của các loại cao su khác có bề ngoài tương tự. 

Vật liệu tạo nên khung của miếng bọt biển là một vật liệu công nghệ cao hoàn toàn khác, đây là bí quyết tạo nên hiệu quả năng lượng cao mang tính cách mạng. 
Miếng bọt biển co lại, bao bọc xung quanh quả bóng và phục hồi nó, và năng lượng mất đi khi bắn bóng ít hơn bất kỳ miếng bọt biển cao su hiện có nào, 
một nguồn tạo ra tốc độ và độ xoáy vô song. 

Ngoài ra, việc sử dụng các vật liệu mới cũng làm giảm trọng lượng của miếng bọt biển. Bọt biển
cacbo loại
nửa cứng được sử dụng trong Omega 4 Pro và Omega 4 Asia, và bọt biển cacbo loại nửa  mềm được sử dụng trong Omega 4 Euro. Vì cacbosponge có màu đen nên các bảng màu đỏ của dòng Omega 4 được làm mờ đục. 

  


Tensor là gì? 
Tenzo là công nghệ cao su tiên tiến của Đức đã làm thay đổi lịch sử ngành cao su trong hơn 10 năm qua. Để chuẩn bị cho kỷ nguyên cấm keo tốc độ sắp tới,
công nghệ TENSOR, bắt đầu được nghiên cứu để tái tạo trung thực tác dụng của keo tốc độ trên cả tấm trên cùng và miếng xốp cao su,  đã ra đời vào năm 1998 và có tác động lớn đến thế giới bóng bàn. Kể từ đó, công nghệ Tenzo đã được cải tiến đều đặn và giờ đây nó đã phát triển thành công nghệ Tenzo BIOS giúp tái tạo hiệu ứng speedglu hoàn thiện hơn. Tensor là tên một công nghệ cao su có độ căng cao tái tạo tác dụng của keo tốc độ mà không cần keo tốc độ. 
Tất cả các cao su của Exiom đều được làm bằng công nghệ Tenzo này.


 

 

 


BIOS là gì? 
Bios là nhãn hiệu đại diện cho công nghệ thân thiện với môi trường, đặt con người và môi trường lên hàng đầu. Mặt cao su được làm bằng công nghệ TENSOR BIOS có
nhãn Bios cùng với nhãn Tenzo  Công nghệ Bios không chỉ đơn giản là tái tạo hiệu ứng speedglu trung thực hơn, làm cho speedglue không cần thiết. Triết lý của công nghệ sinh học là không sử dụng các chất độc hại trong tất cả các quy trình sản xuất cao su. Trong quá trình kết dính tấm áo và miếng xốp với nhau trong quy trình sản xuất cao su, người ta thường sử dụng keo dán công nghiệp có chứa toluen có hại, nhưng  cao su Tenzo Bios cũng sử dụng các chất tự nhiên trong quá trình này. 

Do đó, cao su Tenzo Bios không có mùi dung môi hữu cơ độc hại ngay cả khi gói cao su được mở ra. 
Ngay khi bạn mở gói cao su, bạn có thể cảm nhận ngay sự khác biệt. 

Chất kết dính tự nhiên mất nhiều thời gian hơn để bay hơi sau khi mở so với keo công nghiệp có hại được sử dụng trong cao su Nhật Bản. 
Do đó, để tránh bị nhầm là thuốc tăng lực trong trận đấu chính thức, hãy mở nó ra trước khi thi đấu vài ngày và để nó tiếp xúc với không khí trong một khoảng thời gian vừa đủ. 

Lifetime X2, Lifetime + là gì? 
Tuổi thọ ngắn và
độ bền thấp đã được chỉ ra là điểm yếu của công nghệ Tenzo, một công nghệ cao su có độ căng cao rắn chắc có khả năng tái tạo hiệu ứng speedglu cao  Điều này làm giảm tuổi thọ sử dụng keo siêu tốc trên cao su và bền, nhưng cùng một nguyên tắc, như rơi rớt ngay cả khi bạn không dùng keo siêu tốc  , chẳng hạn như sử dụng keo siêu tốc như  tôi cảm thấy bị rơi là chuyện thường xuyên của khách hàng. 
Cao su Vega với công nghệ Hyper-Elasto cải thiện những khuyết điểm của cao su Tenzo hiện có, giúp nâng cao tuổi thọ và độ bền. 
So với các dòng Omega hiện có, Vega Pro có tuổi thọ gấp đôi, Vega Asia và  Vega Europe có tuổi thọ gấp 1.5 lần. 

  

 

 

Dòng Vega được phát hành với ba loại: Pro, Vega Asia và Vega Europe. Độ xoáy mạnh và độ ổn định của công nghệ Hyper-Elasto, 
cấp độ cảm giác và tốc độ mới được tạo ra bởi Carbo Sponge là ba đặc điểm chung. 

Dựa trên các đặc tính cơ bản của Vega, cao su tập trung vào việc tối đa hóa độ xoáy là chuyên nghiệp và tốc độ được cải thiện để đạt được sự cân bằng cao về hiệu suất tấn công trong mọi thời tiết. Châu Á,
bọt biển được làm mềm để tối đa hóa  cảm giác và khả năng kiểm soát để bọc bóng. Chính châu Âu đã cải thiện nó.
 

 

1. 3 dòng Vega có điểm gì chung và điểm khác biệt là gì?
Điểm chung của chúng là hiệu suất quay mạnh và tuổi thọ được cải thiện đáng kể. Khái niệm mới về cacbospon cũng được áp dụng phổ biến. Sự khác biệt là mỗi loại trong ba loại được tập trung nhiều hơn. 
Dựa trên hiệu suất cơ bản, Vega Pro đã cải thiện độ xoáy, Vega Asia có tốc độ và sức mạnh tấn công trong mọi thời tiết, còn Vega Europe có khả năng kiểm soát và ổn định hơn.g. 4. Độ cứng của bọt biển dòng Vega là bao nhiêu? Vega Pro và Vega Asia sử dụng bọt biển carbo với độ cứng của bọt biển là 47,5 độ. Và, Vega Europe sử dụng bọt biển carbo với độ cứng của bọt biển là 42,5 độ. 
5. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn liệt kê loạt Vega theo thứ tự cứng? Vega Pro là khó nhất, Vega Europe là mềm nhất. Vega Asia là loại cao su sử dụng cùng loại bọt biển cứng như Vega Pro, nhưng có cảm giác cầm bóng sâu rất tốt.

 
Sản phẩm cùng danh mục
Vega Asia DF

Vega Asia DF

Giá:750,000 VNĐ
Vega Euro DF

Vega Euro DF

Giá:750,000 VNĐ
Omega 7 Euro

Omega 7 Euro

Giá:1,250,000 VNĐ
Omega 7 Tour

Omega 7 Tour

Giá:1,550,000 VNĐ
Omega 7 Asia

Omega 7 Asia

Giá:1,250,000 VNĐ

750,000 đ

Facebook chat