Tin tức

Đinh Quang Linh (Xiom's Sponsored player) 3 lần liên tiếp vô địch quốc gia

25/06/2017 11:53 - Lượt xem: 2132
Sau 7 ngày tranh tài sôi nổi, Giải vô địch bóng bàn toàn quốc báo Nhân dân lần thứ 35 đã bế mạc vào tối ngày 21/5 tại nhà thi đấu tỉnh Hải Dương. VĐV Đinh Quang Linh (Quân Đội) lần thứ 3 liên tiếp đăng quang ngôi vô địch đơn nam.
Tối ngày 21/5, 2 trận đấu cuối cùng được chờ đợi nhất của giải bóng bàn toàn quốc báo Nhân dân 2017 là trận chung kết đơn nam giữa VĐV Nguyễn Anh Tú (HN T&T) gặp VĐV Đinh Quang Linh (QĐ) và trận chung kết đơn nữ giữa VĐV Mai Hoàng Mỹ Trang (Petrosetco TP.HCM) gặp VĐV Nguyễn Khoa Diệu Khánh (TP.HCM).
 

Ở trận đơn nữ, Mai Hoàng Mỹ Trang đã nhanh chóng vượt qua Nguyễn Khoa Diệu Khánh với tỉ số 4-0 để giành ngôi vô địch. Với lối đánh 2 càng hiệu quả dường như “người khổng lồ” Mỹ Trang không có đối thủ trong những năm gần đây tại các giải bóng bàn đơn nữ trong nước.

Trận chung kết đơn nam tưởng chừng như có sự thay đổi trong năm nay khi VĐV Nguyễn Anh Tú đang ở độ “chín”, anh liên tiếp thắng VĐV Đinh Quang Linh trong các giải đấu gần đây điển hình là trận thi đấu chung kết đồng đội nam Anh Tú đã thắng Quang Linh với tỉ số 3-0.

Thế nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu kiên cường, VĐV Đinh Quang Linh (QĐ) đã có một màn “trả đũa” ngọt ngào khi vượt qua Nguyễn Anh Tú (HN T&T) với tỉ số 4-0 để lên ngôi vô địch. Đây cũng là lần thứ 4 Đinh Quang Linh lên ngôi vô địch bóng bàn quốc gia (lần thứ 3 liên tiếp) khi anh ở độ tuổi 32.
 
 
Facebook chat